Review - Máy ép đa chức năng Bosch MESM731M

Một siêu phẩm máy ép chậm vừa có mặt tại Việt Nam mang tên Bosch MESM731M. Trên các diễn đàn các chị em dành những đánh giá ưu ái cho sản phẩm này- Máy Bosch MESM731M có tính năng độc đáo nhất hiện nay. 

Hãy cùng Doan Le Nga Mart khám phá xem chiếc máy ép chậm này có gì nổi bật mà lại được các chị em ưa chuộng đến vậy nhé:

  • Đến hiện tại, gần như chỉ có Máy ép chậm Bosch MESM731M có công nghệ cho phép bạn điều chỉnh lượng thịt hoa quả lẫn trong nước ép, có các lưới lọc trái cây bằng thép không gỉ, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm cùng lưới lọc nhỏ mịn giúp lọc sạch bã tạo nước ép hoàn hảo, tinh khiết, bổ dưỡng.

  • Công nghệ Ép Nhẹ Nhàng (Gentle Squeezing Technology) cho phép chế biến các loại nước trái cây lành mạnh bằng cách ép nhẹ nhàng ở tốc độ thấp với 55 vòng quay trên phút.

  • Công nghệ MixControl của Máy ép chậm Bosch MESM731M - cần gạt ở thân máy cho phép bạn dễ dàng kiểm soát số lượng thịt/ bã trái cây và tính nhất quán của nước trái cây. Cho đến hiện tại chưa có dòng máy ép chậm nào kể cả Hurom huyền thoại có chức năng kiểm soát lượng thịt lẫn trong nước trái cây. Chỉ với chiếc ép chậm Bosch này bạn có thể uống nước ép dạng sinh tố với nhiều thịt trái cây, hay uống nước ép dạng sánh, hoặc nước ép thuần khiết.

  • Máy ép chậm Bosch MESM731M có động cơ 150W mạnh mẽ, vận hành khoẻ, với chức năng đảo ngược và không hề gây tiếng ồn khó chịu như nhiều hãng máy ép chậm khác (như Klarstein hay Silvercrest).
  • Máy ép chậm Bosch MESM731M đạt thiết kế gọn gàng và thời trang. Trọng lượng khoảng 4,5kg dễ dàng bê và di chuyển. Không cồng kềnh tiết kiệm diện tích nhà bếp.
  • Máy ép chậm Bosch đơn giản khi sử dụng và vệ sinh sau sử dụng. Máy có chế độ tự vệ sinh sau sử dụng. Bạn chỉ cần đổ nước và khởi động máy sẽ tự làm sạch nhẹ nhàng.

  • Với 3 bộ lọc thay thế với khả năng lọc khác nhau cho phép bạn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình và phù hợp với các loại trái cây khác nhau: lọc kĩ, lọc thô và lọc lẫn thịt quả.
  • Bánh răng Tritan khoẻ và bền của Máy ép chậm Bosch MESM731M có khả năng bẻ gãy các loại hột trái cây, trái cây đông lạnh chưa tan đá.

 

  • Không nhỏ giọt nhờ DripStop! Vòi dễ dàng đổ nước trái cây mà không làm đổ nhỏ giọt bất cứ thứ gì. Bề mặt bàn vẫn sạch sẽ ngay cả sau khi ép. Đó là sự thoải mái giúp bạn tiết kiệm thời gian.


*** Tham khảo thông tin sản phẩm:

https://doanlengamart.vn/collections/do-gia-dung/products/may-ep-cham-bosch-mesm731m