Tôm bỏ lò Phomai


85. Tôm bỏ lò Phoma
🦐 Nguyên liệu:
- Tôm tươi bóc nõn 150g
- Phomai mozzarella 100gr
- Bơ 5g
- Kem tươi 250g
- Tỏi, bột ngô
- Ăn kèm: Bánh mỳ
- 1 âu chịu nhiệt
🦐 Cách làm:
- Chuẩn bị 1 chảo nóng - cho 1 chút bơ vào và chiên tôm cho chín. Sau đó gắp tôm ra- cho tiếp bơ vào và phi thơm tỏi- Tiếp đó đổ Kem tươi và bột ngô vào đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sệt lại
- Xếp tôm vào âu chịu nhiệt - đổ hỗn hợp kem tươi vào- và xếp phomai mozzarella trên cùng
- Đặt âu vào nồi chiên không dầu và bật chế độ 150 độ - 10p là xong
- Đem ra và thưởng thức cùng bánh mỳ nhé
🦐 Thành phẩm:
- Ngon, ngậy, béo 😜

🔆🔆🔆Tham khảo Thông tin sản phẩm:
- Nồi Tefan 4,2L:
https://www.facebook.com/2283341535011516/posts/2476361825709485/
- Nồi Klarstein 5,4L:
https://www.facebook.com/2283341535011516/posts/2540942152584785/
- Nồi 4L Lock & Lock #đang_Sale:
https://www.facebook.com/2283341535011516/posts/2534785216533812/

#Doan_Le_Nga
#Hướng_dẫn_nấu_bằng_nồi_chiên_không_dầu