Công thức làm sữa hạt, cháo...từ máy Caso

Sữa hạnh nhân - thanh long đỏ

Sữa hạnh nhân - thanh long đỏ*Nguyên liệu:- 80gr hạnh nhân (ngâm qua đêm - bóc vỏ)- Thanh long đỏ 1/2 quả- Đường tuỳ sở thích, 1 chút muối- 1400ml nước* Cách làm:- Hạnh nhân bóc bỏ + 1400ml nước +...

Xem tiếp

Sữa gấc - hạt điều - yến mạch

Sữa gấc - hạt điều - yến mạch*Nguyên liệu:- 1 quả gấc nhỏ- Hạt điều 40gr (ngâm 2,5h)- Yến mạch 2 thìa nhỏ- 1400ml nước + 1 chút muối- Đường phèn tuỳ ý* Cách làm:- Tách hạt gấc bằng đầu dao...

Xem tiếp

SỮA ĐẬU HÀ LAN - ĐẬU XANH VIỆT NAM

SỮA ĐẬU HÀ LAN - ĐẬU XANH VIỆT NAM* Nguyên liệu:- 50g đậu Hà Lan (Ngâm qua đêm)- 50g đậu xanh Việt Nam (Ngâm qua đêm)- 1 thìa muối nhỏ- Đường phèn tùy sở thích- 1400ml nước* Cách làm:- Rửa sạch...

Xem tiếp

SỮA ĐẬU NÀNH - LÁ NẾP

Sữa đậu nành, lá nếp* Nguyên liệu:- 100gr Hạt đậu nành (ngâm qua đêm)- 5 nếp bánh tẻ- Đường tuỳ sở thích- 1400ml nước* Cách làm:- Cho đậu nành đã ngâm vào máy Caso - đong nước 1400ml- Nấu chế độ...

Xem tiếp